Creative Thailand

SOLUTION DIRECTORY

นักออกแบบ นักคิด และผู้ประกอบการ ในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ไทย

SamYarn Digital Agency

เมื่อครั้งที่เราตั้งบริษัท หัวลำโพง ขึ้นมาเมื่อ 3 ปีก่อน เรามักจะพูดกันเล่นๆว่า ต่อไปถ้าจะส่งงานต่อ ส่งให้บริษัท ชื่อ สามย่าน ก็น่าจะดี เป็นสถานีต่อไป จนกระทั่งมีลูกค้าอยากได้ทีม Digital Agency จริงจัง ทำให้เราแยกทีม ครีเอทีฟ และดีไซน์ ออกจากบริษัท หัวลำโพง และเสาะหายอดฝีมือ ทั้งคนรู้จักคนไม่รู้จัก หลายคนได้ยินชื่อกันมานาน ก็เชื้อเชิญให้มาร่วม "สามย่าน" โดยสถานที่นั้นหมายถึง การมาพบกันของทางเท้า ทางเกวียน และ ทางเรือ ซึ่งก็คือ Community หรือ Hub นั่นเอง ส่วนความหมายโดยนัย มันลงตัวที่เราทำงานกับดิจิทัล และกราฟิก ซึ่งแสดงผลในรูปแบบ RGB ที่มีย่าน ความถี่แสงอยู่ 3 ย่านความถี่ ซึ่งหมายความว่า งานดิจิทัล ก็คืองานสามย่าน นั่นเอง งานของสามย่าน จึงหมายถึงงานดิจิทัล ที่เชื่อมร้อยผู้คนเข้าหากัน ทั้งในโลกออนไลน์, เว็บ, หรือผ่านแอพพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือทุกแพลตฟอร์ม

#Digital Services
View Icon 2,905 Heart Icon 0

Toneyes Co. Ltd.

ต้นอายส์ เป็นบริษัทรับทำเว็บไซต์ของคนรุ่นใหม่ที่สร้างสรรค์ผลงาน ออกแบบเว็บไซต์ และสื่อมัลติมีเดีย ในกรุงเทพ ประเทศไทย เราเชื่อว่า ทุกๆ การออกแบบเว็บไซต์ การพัฒนาเว็บไซต์ และกราฟฟิกดีไซน์ ทั้งสิ้นล้วน ต้องสอดคล้องกับแนวคิดของผลิตภัณฑ์และบริการของลูกค้าเป็นสำคัญ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ตรง ด้านกราฟฟิกดีไซน์ ออกแบบเว็บไซต์ การพัฒนาเว็บไซต์ ระบบเว็บไซต์ พัฒนาเว็บแอพลิเคชั่น โมชั่นกราฟฟิก เว็บวิดีโอ และ ความรู้เกี่ยวกับ SEO ทำให้เราสามารถรับทำเว็บไซต์ และออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สวยงาม และทันสมัยอยู่ตลอดเวลา

#Digital Services
View Icon 2,494 Heart Icon 0

iPlan Digital Co., Ltd.

เป็นเอเจนซี่โฆษณาที่เกิดขึ้นมาตามความต้องการดังกล่าวของวงการ และธุรกิจซึ่งต้องการความเป็นสากล ทันสมัย และได้ผลจริงด้วยการอ้างอิงจากการเข้าถึงสื่อของผู้บริโภค เกิดเป็นบริการงานโฆษณาด้านต่างๆ ที่ครอบคลุมกับสิ่งที่ธุรกิจของคุณต้องการอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ในรูปแบบของดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง (Digital Marketing) ไม่ว่าจะเป็น 1. คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง (Content Marketing) กลยุทธ์การสร้างคอนเทนต์ที่มีคุณภาพสำหรับกลุ่มเป้าหมาย เป็นกลยุทธ์ที่ซับซ้อนมากกว่าการปล่อยเพียงคอนเทนต์ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อการขายเพี ยงอย่างเดียว จึงมีการออกแบบคอนเทนต์ที่อิมแพคโดนใจกลุ่มนั้นๆ ผ่านขั้นตอนครีเอทีฟ และงานศิลปะ มีจุดมุ่งหมายเป็นการสร้างเอนเกจเมนต์ที่ดี อันมีผลต่อการเติบโตของแบรนด์ในอนาคต 2. อินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้ง (Influencer Marketing) การตลาดแบบใช้เครื่องมือเป็นผู้มีอิทธิพลทางความคิดต่อกลุ่มเป้าหมาย เทรนด์การตลาดที่กำลังมาแรงมากในช่วงขณะปัจจุบัน 3. การตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย (Social Network Marketing) เป็นการทำการตลาดที่สำคัญมากในยุคนี้ ในยุคที่ผู้คนส่วนใหญ่ต่างมีบัญชีโซเชียลมีเดียเป็นของตัวเอง 4. การตลาดแบบใช้วีดีโอ (Video Marketing) นับเป็นกลยุทธ์การโฆษณาที่ได้ผลดีหากมี Storytelling ที่น่าสนใจ และตรงกับพฤติกรรมการบริโภคสื่อของกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งทาง iPlan Digital Agency ถึงจะเป็นเอเจนซี่โฆษณา แต่ภายในบริษัทเพียบพร้อมไปด้วยทีมโปรดักชัน (Production) ครบครันด้วยเครื่องมือ ได้รับการไว้วางใจจากแบรนด์ต่างๆ ทั้งใน และต่างประเทศ 5. โฆษณาผ่านอินตาแกรม (Instagram Marketing) แพลตฟอร์มยอดนิยมของวัยรุ่นไทยทั่วประเทศ จุดเด่นคือรูปภาพ และพฤติกรรมการแชร์ข้อมูลรูปภาพของตัวเองสู่สังคมออนไลน์ iPlan Digital Agency เราคือ ดิจิตอล เอเจนซี่ (Digital Agency) ผู้รับปรึกษาด้านการทำการตลาดออนไลน์ ครอบคลุมถึงงานโฆษณาต่างๆ บนแพลตฟอร์มดิจิตอล มีการปรับตัวเข้ากับงานโฆษณาในยุค 4.0

#Digital Services
View Icon 2,538 Heart Icon 0