Creative Thailand

SOLUTION DIRECTORY

นักออกแบบ นักคิด และผู้ประกอบการ ในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ไทย

Kalyakorn, Brand Consultant

Kalyakorn คืออดีต creative director ที่ได้รับการยอมรับในความสามารถด้านการวิเคราะห์แบรนด์ที่แม่นยำ ซึ่งทำงานอยู่เบื้องหลังแบรนด์มากมาย อาจเป็นเพราะ Kalyakorn มีประสบการณ์มากมาย เธอเคยผ่านมาหมดแล้ว ทั้งงานเบื้องหน้า เบื้องหลัง การเป็นฟรีแลนซ์ การเป็นพนักงาน และผู้บริหาร และคงเพราะเป็นคนมี passion เรื่องคนและวัฒนธรรมมาก ด้วยความเป็นคนสุดและเป็นคน bilingual ที่เติบโตมาในโรงเรียนนานาชาติ ซึ่งเป็นศูนย์รวมวัฒนธรรมที่หลากหลาย เธอจึงชอบท่องเที่ยวเพื่อไปพบเจออะไรใหม่ๆ และเก็บเกี่ยวความรู้ด้านแบรนด์จากที่ต่างๆ และเธอยังลองมาหมด ตั้งแต่การนั่งรถเมล์ฟรีเพื่อประชาชนจนถึงการนั่ง first class ในสายการบินชั้นนำ ​ ความหลากหลายในชีวิตของเธอนี้เอง ที่ทำให้ Kalyakorn เป็นผู้หญิงทำงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ที่มีความเข้าใจในทุกตลาด มีความเปิดกว้างพร้อมเข้าใจ และมีมุมมองไม่เหมือนใคร ซึ่งถูกนำมาปรับใช้กับความรู้ด้านศิลปะและด้านแบรนด์อย่างหาตัวจับได้ยาก และด้วยความที่ Kalyakorn ได้พบเห็นอะไรมาหลากหลาย เธอจึงได้พบความจริงว่า สังคมนั้นยังมีความแตกต่าง และมีคนมากมายที่ยังต้องการได้รับความช่วยเหลือ เธอจึงตัดสินใจหันมาทำงานเป็น consultant อย่างเต็มตัว เพื่อให้คำปรึกษากับแบรนด์ต่างๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยทำงานในลักษณะ partner ที่ช่วยคิดและช่วยพัฒนาไปพร้อมกัน เพราะเธอเชื่อว่า นี่คือวิธีการทำงานที่ได้ประโยชน์สูงสุดและเกิดการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพกับทุกฝ่าย นอกจากนั้น Kalyakorn ยังตั้งปนิธานว่า เธอจะแบ่งปันรายได้ของเธอ เพื่อช่วยเหลือคนอื่นต่อไป เพื่อให้เธอได้บรรลุจุดมุ่งหมายในการให้ของเธอ

#Consultants
View Icon 673 Heart Icon 0

Bangkok Elite Marketing Co,. Ltd

การแก้ปัญหาเพื่อธุรกิจทุกรูปแบบในที่เดียว เราต้องมั่นใจว่าธุรกิจของคุณจะประสบความสำเร็จ ด้วยวิธีแก้ปัญหาที่คลอบคลุม และด้วยนวัตกรรมที่แปลกใหม่อยู่เสมอ เริ่มจากงานออกแบบในโลกออนไลน์ การพัฒนาปรับปรุงทางด้านการตลาด การสร้างแบรนด์ การกระตุ้นการขาย รวมไปถึง การจัดงานอีเวนท์ เราคือบริษัทให้คำปรึกษาที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งได้ทำงานร่วมกับธุรกิจขนาดย่อม รวมไปถึงบริษัทยักษ์ใหญ่ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราสามารถให้บริการทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ทีมงานของเราที่จะร่วมทำงานกับคุณ จะเป็นทีมงานที่ได้เลือกสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ และเป็นทีมงานที่มีประสบการณ์ทำงานจริง พร้อมที่จะทำงานและแก้ปัญหาในทุกๆด้าน เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ ตั้งแต่การสื่อสารแบรนด์ ไปถึงจน การวางแผนทางธุรกิจ ธุรกิจนั้นก็คือการทำงานร่วมกัน

#Consultants
View Icon 575 Heart Icon 0

TNOP DESIGN

Live Like a scientist and work as an artist. อยู่เหมือนนักวิทยาศาสตร์ ทำงานเหมือนศิลปินสตูดิโอการออกแบบกราฟิกร่วมสมัยที่มุ่งเน้นในการออกแบบที่สมบูรณ์แบบและความสมดุลระหว่างงานศิลปะและการออกแบบ โดยผู้ก่อตั้งคือ ธีรนพ หวังศิลปคุณ ที่ชิคาโก สหรัฐอเมริกาเราเชื่อว่าการออกแบบ sharp design เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสมดุลของแนวคิดและงานฝีมือ โดยมีปรัชญาที่ว่า การสร้างเอกลักษณ์ให้กับงานออกแบบสามารถแสดงถึงวัฒนธรรมของลูกค้าได้ TNOP Design เน้นการทำงานออกแบบร่วมสมัยทั้งในแง่เทคนิคและวัสดุที่แตกต่างกัน ซึ่ง สร้างผลงานให้กับลูกค้าหลากหลายแขนง เช่น Corbis Nike Coca-Cola เป็นต้น และรางวัลที่เคยได้รับทั้งระดับประเทศ และระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น DEmark Award 3 ปีซ้อน

#Design Services
View Icon 1,135 Heart Icon 0